In thiệp mời giá rẻ tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

5 stars - based on 1 reviews
  • Mã sản phẩm: In thiệp mời giá rẻ tại Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • Liên hệ
Thiệp mời có thể gây ấn tượng với người tiếp nhận nó trên nhiều cấp độ. Cách thiết kế và nội dung trình bày thiệp cho thấy sự kiện này có nghĩa bao nhiêu với các nhà tổ chức sự kiện và bao nhiêu nỗ lực họ đã đặt ra. Thiết kế thiệp mời sáng tạo sẽ để lại ấn tượng sâu đậm đến người nhận. Hơn nữa, chất liệu làm nên thiệp mời cũng thể hiện được rằng bạn có quan tâm đến sự kiện này hay không.
Nếu bạn trao cho khách mời những tấm thiệp mời khi nhìn đã không có cảm tình khi đó họ sẽ nghĩ bạn không trau chuốt cho sự kiện này. Chính vì vậy, những sản phẩm thiệp mời của chúng tôi phải lựa chọn chất liệu làm thiệp cao cấp như giấy Couches, giấy mỹ thuật, giấy ánh trai, giấy ganh sần, ... được nhập khẩu từ Indonesia, Nhật, Hàn Quốc và hơn nữa chúng tôi còn đầu tư máy in offset công nghiệp in 4 màu đưa ra sản phẩm thiệp mời cao cấp, không phai màu, còn nếu bạn quan tâm đến thiệp mời hơn nữa thì bạn có thể cán thêm 1 lớp màng mỏng vừa để bảo vệ cho chiếc thiệp vừa để sang trọng cho người nhận. Công nghệ bế gấp thiệp cũng được chúng tôi sử dụng.
Thiết kế thiệp mời có rất nhiều kiểu dáng như: thiệp hình vuông, thiệp hình chữ nhật được bế gập đôi, gập 3 ( có thể có phong bì đi theo chiếc thiệp).

Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo Quốc Tế D&A
Địa chỉ: 325 Kim Ngưu,P. Thanh Lương, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Hotline: 0904095656/ 0912005538
skype: quangcaoinan.vn                    website: quangcaoinan.vn