Lời ngỏ!

Chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa để nâng cao giá trị và đưa ra các giải pháp quảng cáo sang tạo, hiệu quả hơn bạn nghĩ.

“ Nền tảng để phát triển bền vững”

Chúng tôi mong muốn nâng cao năng lực thi công cũng như chất lượng cho các công trình quảng cáo in ấn. Công ty chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình với các khách hàng, là những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực tiêu dùng, bán lẻ. Chúng tôi rất tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về các giải pháp thi công quảng cáo và dịch vụ in ấn chất lượng cao các loại decal, bạt hiflex, bạt 3m, in UV…

Công ty chúng tôi đã và đang khẳng định năng lực của một công ty quảng cáo- xây dựng uy tín, chất lượng cao. Tiến độ nhanh chóng, đồng thời phấn đấu trở thành một trong những công ty quảng cáo được ưa chuộng nhất trên thị trường lĩnh vực quảng cáo trong và ngoài nước. Chúng tôi hy vọng rằng cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

LÊ CHU LIÊM

Giám Đốc

Trải qua quá trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty đã có thêm nhiều nhân tài, mở rộng thêm nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, thị trường sản xuất và kinh doanh không ngừng mở rộng, đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của thị trường. Ngành nghề chính của Công ty chúng tôi là thiết kế thi công quảng cáo, in ấn trên mọi chất liệu.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại có khả năng thi công các loại công trình cao cấp. Các công trình do công ty đã và đang thi công đều đạt chất lượng kỹ thuật cao, hoàn thành đúng tiến độ, được Chủ đầu tư đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn cho nhiều công trình quan trọng.

 

Công ty D&A là nhà cung cấp, lắp đặt, thi công các sản phẩm Quảng Cáo hàng đầu tại miền Bắc, D&A tự hào là đối tác của các tập đoàn, công ty, nhà xưởng khu công nghiệp, siêu thị…. Như: Pepsi, USG boral, ……

Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để cảm nhận được sự quan tâm và phụ vụ nhiệt tình, chu đáo, sản phẩm uy tín, chất lượng. Vì chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí  CHẤT LƯỢNG LUÔN LÀM KHÁCH HÀNG YÊN TÂM. CHI PHÍ KHÔNG LÀM KHÁCH HÀNG ĐẮN ĐO. DỊCH VỤ HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG – điều này chính là kim chỉ nam cho mọi hướng đi của công ty.

CHẤT LƯỢNG

Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thoả mãn của khách hang là chì khoá của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình. Mục tiêu của quảng cáo D&A là mang đến tối ưu hoá về kinh tế cho khách hàng

CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ quảng cáo D&A được vận hành bởi đội ngũ nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm.
Bộ phận tuyển dụng luôn chủ động tìm các ứng cử viên có tay nghề cao nhất để cung cấp kịp thời cho khách hàng

Tiến độ thi công cùng cam kết thời gian với khách hàng được D&A nhất quán tới từng nhân sự trong công ty, đảm bảo quyền lợi khách hàng và uy tín công ty là hàng đầu.

SÁNG TẠO

Tập thể chúng tôi đã không ngừng tìm tòi, phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hang

NỖ LỰC

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.